Ecophon vốn được biết đến với vai trò đi đầu trong lĩnh vực xử lý tạp âm cho hầu hết phạm vi kiến trúc từ cơ bản đến đặc thù trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Và Ecophon Solo được xem là một nghiên cứu tiềm năng làm nên một cuộc thay đổi to lớn trong lĩnh vực thiết kế nội thất của tập đoàn Ecophon – Thụy Điển. Bởi nó là sự phối hợp tuyệt vời giữa hai yếu tố âm thanh và thẩm mỹ, nhằm tận dụng tối đa, toàn bộ giá trị sử dụng của công trình đồng thời nâng cao phong cách với những thiết kế ấn tượng.

Trần tiêu âm phong cách hiện đại

Trần tiêu âm phong cách hiện đại

Ecophon Solo hệ thống trần treo hiện đại

Ecophon Solo là những tấm trần treo tự do một cách ngẫu nhiên hay được treo theo các lớp đan xen và được gắn kết với hệ dụng cụ đặc thù của hãng Ecophon. Do đó, việc di chuyển và lắp đặt hệ thống trần treo tự do này vô cùng dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Dòng sản phẩm này rất thích hợp cho các không gian rộng lớn mà ở đó việc sử dụng toàn bộ hệ thống trần treo là một điều không thể. Tuy nhiên, Ecophon Solo cũng được lắp đặt với dụng ý khác là tạo nên sự cá nhân, linh hoạt và thoải mái thay vì đi theo những thiết kế truyền thống hay đơn giản là muốn trưng ra những thiết kế bên trên trần nhà.

Trần tiêu âm ecophon solo

Ecophon Solo Square sắp xếp một cách có trật tự

Điểm ưu việt của tấm trần tiêu âm Ecophon Solo

Ecophon được xem là vật liệu làm thay đổi âm thanh tuyệt vời cho các không gian chuyên dụng một phần là do vật liệu cấu tạo đặc biệt từ bông thủy tinh và phần còn lại chính là lớp sơn bề mặt Akutex FT. Và ở các tấm trần Ecophon Solo thì lớp sơn phủ này càng chứng tỏ được điểm mạnh của mình khi được sơn phủ lên cả hai bề mặt của tấm tạo nên khả năng hút âm hai mặt nổi bật và hiệu quả rõ nét. Và trên thực tế, sau khi lắp đặt các tấm trần Solo giống như những ốc đảo âm thanh, tiêu trừ độ ồn trong một không gian rộng lớn.

Ecophon Solo với khả năng hút âm 2 chiều

Ecophon Solo với khả năng hút âm 2 chiều

Mặt khác, tấm Ecophon Solo cũng mang đầy đủ các lợi thế giống như các dòng sản phẩm khác của Ecophon như đặc tính chống cháy hoàn hảo, khuếch tán ánh sáng đồng đều, giảm chi phí điện năng, hạn chế bụi bẩn, độ bền cao và là dòng vật liệu xanh thân thiện với môi trường và vô hại cho người sử dụng. Sản phẩm đang được ưa chuộng giới thiết kế và các chủ đầu tư ưa chuộng, tạo nên một làn gió mới thay đổi những quan niệm xưa cũ giảm bớt khả năng sáng tạo.

Sản phẩm mang đến một làn gió mới trong thiết kế nội thất

Sản phẩm mang đến một làn gió mới với những trần nhà đẹp hiện đại

Bên cạnh điểm mạnh về khả năng giảm độ ồn, Ecophon Solo còn tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ vô cùng ấn tượng. Một là, Ecophon Solo rất linh hoạt về thiết kế, không chỉ là những hình học đơn giản mà còn giúp cho người kiến trúc sư, nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với những hình dạng mong muốn. Hai là, cả hai bề mặt tấm đều rất đẹp mắt và có sẵn nhiều màu sắc đẹp mắt để bạn sử dụng. Cuối cùng, hệ thống trần treo tự do này còn cho phép bạn sáng tạo không gian nổi bật nhờ khả năng phù hợp với hệ thống đèn điện một cách linh hoạt.

Khả năng tích hợp hệ thống chiếu sáng ấn tượng

Khả năng tích hợp hệ thống chiếu sáng ấn tượng

Ecophon Solo chính là sáng chế ấn tượng vô cùng thích hợp với không chỉ những công trình rộng lớn mà còn làm nổi bật những môi trường nhỏ và vừa, tạo nên cá tính riêng, vẻ đẹp riêng biệt khó lẫn. Đây cũng chính là sự lựa chọn lâu dài mà các bạn nên một lần cảm nhận để tạo nên những khu vực thực sự hữu ích và ấn tượng trong tương lai.