Khi cần những giải pháp trang âm, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn cao. Chúng tôi cũng cam kết sẽ cung cấp, tư vấn các gói giải pháp xử lý tối ưu và lắp đặt cho khách hàng những vật liệu chất lượng cao với mức kinh phí hợp lý nhất, trong khi vẫn đảm bảo được mọi nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất trên khắp cả nước. Vật liệu chính trong những giải pháp mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng chính là dòng vật liệu cao cấp trần, tường bông thủy tinh hút âm Ecophon có nguồn gốc xuất xứ từ Thụy Điển.

 

Lợi thế của tấm tiêu âm Ecophon

Ecophon là dòng vật liệu xanh rất nổi tiếng tại thị trường quốc tế với hiệu quả xử lý tiếng ồn tối ưu cho mọi không gian kiến trúc từ những công trình cơ bản đến những công trình đòi hỏi khắt khe về môi trường âm thanh. Do vậy bên cạnh tiêu chí đầu tiên là an toàn cho con người và thân thiện với môi trường thì thế mạnh nổi trội nhất của tấm là khả năng hút âm tuyệt với hệ hệ số NRC =0,85-1,0 ở tần số 250-4000Hz mang lại một môi trường âm thanh tròn đều, hài hòa. Điều đó là nhờ cấu tạo đặc biệt từ bông thủy tinh kết hợp lớp sơn âm thanh độc quyền của hãng Ecophon.

Bề mặt sơn Akutex FT- đặc điểm nhận dạng tấm tiêu âm Ecophon

Bề mặt sơn Akutex FT- đặc điểm nhận dạng tấm tiêu âm Ecophon

Vật liệu Ecophon với lớp sơn che phủ bề mặt Akutex có độ phản xạ ánh sáng cao và mức độ khuếch tán ánh sáng tuyệt vời nên khi sử dụng trong chiếu sáng gián tiếp, Ecophon giúp tiết kiệm 25% điện năng do chỉ cần lắp các thiết bị chiếu sáng vừa đủ trong khi vẫn đạt được mức độ ánh sáng tiêu chuẩn. Vì vậy, sản phẩm rất được ưa chuộng để lắp đặt cho khối trường học, nhàm mục đích giảm thiểu tỉ lệ học đường và giải quyết vấn đề tạp âm.

Tấm tiêu âm Ecophon tiết kiệm điện năng và giảm tỉ lệ cận thị học đường

Vật liệu Ecophon đã được kiểm tra mức độ chịu lửa và đã đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn chống cháy ở các nước trên Thế giới. Lõi bông thủy tinh đã được kiểm nghiệm và được phân loại là vật liệu không bắt lửa theo tiêu chuẩn EN ISO 1182, giúp hạn chế tối đa thiệt hại về người và của khi có hỏa hoạn không mong muốn xảy ra.

Rút ngắn thời gian kiểm định vật liệu với tấm tiêu âm Ecophon

Nhắc đến Ecophon là nhắc đến thương hiệu với chất lượng sản phẩm ưu việt gắn liền với những bộ tiêu chuẩn uy tín nhất hiện nay như EN ISO 11654 (âm thanh), EN ISO 1182 (chống cháy), chứng chỉ ISO  14001: 2004, OHSAS 18001:2007 cho sự phát triển, hệ thống sản xuất và cung cấp sản phẩm, chứng chỉ sinh thái “Swan” của Bắc Âu, bằng nhãn sinh thái trong phòng, chứng chỉ M1… công ty Zegal Việt Nam hoàn toàn có thể cung cấp các chứng chỉ này cho khách hàng để tạo niềm tin về sản phẩm đồng thời tiết kiệm chi phí trong quá trình kiểm định, kiểm duyệt, giúp đẩy nhanh tiến độ công trình.

Sản phẩm xanh với bộ tiêu chuẩn uy tín quốc tế

Sản phẩm xanh với bộ tiêu chuẩn uy tín quốc tế

Tổng kết lại, tấm trần, tường tiêu âm Ecophon xứng đáng là một giải pháp tiêu âm lý tưởng với những tính năng vật liệu nổi bật, hướng đến sự “tiết kiệm an toàn” cho công trình của bạn.