Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại trần nhà với đa dạng mẫu mã để làm đẹp cho không gian sống tuy nhiên trong số đó trần xuyên sáng được nhiều người ưa thích bởi những tính năng độc đáo và hiệu quả thẩm mỹ ấn tượng. Đặc biệt dòng sản phẩm này được giới kiến trúc sư đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ và hiệu ứng ánh sáng, thích hợp ứng dụng cho mọi không gian nội thất để tạo nên một phong cách thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân.

Thay đổi chất liệu để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Để tạo điểm nhấn ấn tượng cho trần nhà thì ngoài thiết kế đẹp mắt chất liệu đóng một vai trò vô cùng quan trọng tạo nên cảm quan tốt hay xấu về tổng thể không gian. Hãy thử so sánh trần thạch cao sơn trắng đơn giản với trần xuyên sáng trắng của Barrisol bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt về chất lượng ánh sáng. Khi đó với khả năng xuyên sáng tuyệt vời của chất liệu màng căng từ nhựa tổng hợp PVC ánh sáng được phản chiếu qua tấm sẽ được phân tán đồng đều giúp cho mẫu thiết kế này nổi bật hơn rất nhiều so với phương án dùng trần thạch cao sơn trắng.

Thay đổi chất liệu để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Thay đổi chất liệu để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Thông thường màu trắng có lẽ sẽ được nhiều người ưa thích và chọn lựa hơn các gam màu khác vừa tạo nên vẻ đẹp hiện đại nhẹ nhàng. Tuy nhiên, với những không gian và thời gian nào đấy bạn muốn tạo nên sự đột phá, muốn làm mới mẻ thì trần xuyên sáng màu Barrisol là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn giúp bạn tạo nên một không gian bắt mắt và vô cùng ấn tượng với sự thay đổi màu sắc một cách tinh tế

Đây không chỉ là một giải pháp nâng cao hiệu quả thẩm mỹ mà đó còn là một giải pháp ánh sáng thông minh và hiện đại cho bạn những trải nghiệm thú vì và mới mẻ.

Không gian nổi bật với nguồn anh sáng tuyệt vời

Không gian nổi bật với nguồn anh sáng tuyệt vời

Lựa chọn thiết kế phù hợp

Khi bạn chọn lựa chất liệu là trần căng Barrisol bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn thiết kế cho mục đích sử dụng của từng không gian. Đó có lẽ cũng là một vấn đề đau đầu bởi mỗi sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp riêng, làm nổi bật không gian kiến trúc theo một cách riêng.

Bênh cạnh sự lựa chọn riêng rẽ thì bạn hoàn toàn có thể hợp chúng với nhau để tạo nên những ẩn số thú vị chẳng hạn như kết hợp trần xuyên sáng và trần in để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm bừng sáng và sang trọng hay bạn có thể tạo điểm nhấn bằng một mảng trần xuyên sáng kết hợp với tấm tường in cũng rất hút mắt nhìn…

Mẫu tường in cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng

Mẫu tường in cho không gian phòng ngủ nhẹ nhàng

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chuyên môn sâu sắc và cùng nhau tạo nên những thiết kế tuyệt vời, chinh phục mọi đối tượng khách hàng dù là khó tính nhất.