Khi thiết kế không gian kiến trúc cho mỗi ngôi nhà, các kiến trúc sư, nhà thiết kế và gia chủ thường chú trọng đến bố cục các phòng, tận dụng tối đa hiệu quả màu sắc để làm nổi bật tổng thể hay tập trung vào đồ nội thất trang trí mà ít quan tâm đến phần tạo ấn tượng bằng chính hệ thống trần. Tuy nhiên đây cũng là điều dễ hiểu bởi tính đến thời điểm hiện tại thì việc thiết kế hệ trần bắt mắt và linh hoạt vẫn còn vướng mắc ở nhiều yếu tố như ý tưởng đôi khi khó thực hiện do việc hạn chế trong vấn để chọn lựa vật liệu phù hợp để hiện thực hóa những thiết kế đó.

Đó là vấn đề trước đây khi bạn chưa tìm hiểu và biết đến một dòng vật liệu mới đã được đưa về thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng cũng đủ sức để tạo nên một làn gió mới, một cuộc cách mạng sôi nổi trong lĩnh vực trang trí nội thất. Và điều quan trọng là nó đáp ứng được khả năng sáng tạo không giới hạn trong thiết kế, cho phép giới thiết kế thỏa sức lên ý tưởng mà hoàn toàn có thể thực hiện được. Tất cả đều được đơn giản hóa nhờ khả năng thích ứng linh hoạt của dòng vật liệu trần căng Barrisol có nguồn gốc từ Pháp do công ty Zegal Việt Nam phân phối và trực tiếp thi công tại thị trường Việt Nam.

trần xuyên sáng màu

trần xuyên sáng màu

Thiết kế linh hoạt của vật liệu

Barrisol là vật liệu đặc biệt được làm từ nhựa tổng hợp PVC được bao bọc bởi hệ khung xương bo viền linh hoạt về thiết kế các định dạng cũng như kích thước theo như mong muốn. Khi chọn lựa dòng vật liệu Barrisol bạn hoàn toàn không bị bó hẹp khả năng sáng tạo để có thể tạo nên hình dạng đặc biệt như vòm cung, viên đạn hay tạo hình 3D đẹp mắt để làm nổi bật không gian kiến trúc. Đó cũng chính là phương thức đơn giản ghi lại dấu ấn phong cách của riêng bạn trong mỗi thiết kế.

1408521843_1471362_1396968497215561_1015589788_n.jpg

Tạo hình lượn sóng đẹp mắt

Một điều nữa là tấm Barrisol cho phép bạn che giấu một cách khéo léo các mối nối đối với các không gian rộng lớn tạo nên sự liền mạch đẹp mắt cho tổng thể hệ thống trần.

mau-tran-xuyen-sang-co-ban.jpg

Xử lý mối nối vô cùng khéo léo

Nâng cao giá trị thẩm mỹ cho mỗi công trình với vật liệu xuyên sáng

Tạo điểm nhấn cho hệ thống trần chính là cách nhanh chóng và đơn giản nhất để tạo sự thu hút cho tổng thể không gian kiến trúc. Và khi chọn lựa vật liệu Barrisol bạn càng có nhiều phương án để làm toát lên vẻ đẹp của không gian, thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi bước chân vào khu vực đó.

ffdb.jpg

Trần in Barrisol

139840797013530601688.jpg

Trần bóng gương

hjghj.jpg

Trần xuyên sáng Barrisol