Cuộc sống phát triển kéo theo đó là những vấn đề về tiếng ồn gây khó khăn cho công việc và sức khỏe con người chính vì vậy giải pháp trần tiêu âm hiện nay chính là phương án tối ưu và trở nên quen thuộc hơn với mọi người. Tuy nhiên thiết kế nội thất chính là tạo ra những không gian không những thỏa mãn được yêu cầu công năng mà còn phải đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ, vì vậy thiết kế trần tiêu âm hiện nay không chỉ tập trung xử lý tiếng ồn mà còn rất chú trọng đến tạo hình để trở nên bắt mắt hơn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu thiết kế trần tiêu âm đẹp nhất hiện nay.

Thiết kế trần phẳng tiêu âm che giấu xương tinh tế

Thiết kế trần lộ xương tạo nên những đường kẻ caro khỏe khoắn hay tạo ra hiệu ứng bóng với thiết kế âm xương vốn đã quá quen thuộc với chúng ta, tuy nhiên những cái quen thuộc thường dễ bị xem nhẹ và không gợi nên sự tò mò của mọi người. Mà thiết kế nội thất chính là tạo nên những không gian sống, sinh hoạt và làm việc không những tiện ích mà còn phải bắt mắt, do đó sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu để tạo nên những thiết kế mang tính nghệ thuật và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Phá vỡ sự đơn điệu và nhàm chán đó Ecophon đã tạo nên những thiết kế trần phẳng tiêu âm nhưng với khung xương được che giấu khéo léo chỉ để lại trên bề mặt tổng thể trần nhà những đường chỉ rất nhỏ và tinh tế chứ không tạo cảm giác gân guốc như thiết kế lộ xương. Thiết kế giấu xương tạo nên sự chắc chắn cho tổng thể giải pháp hệ thống trần tiêu âm và song song với việc tạo ra khoảng trần gần như liền mạch và mượt mà.

Trần giấu xương hiện đại và thanh lịch

Trần giấu xương Focus Lp hiện đại và thanh lịch

Thiết kế trần treo tự do hút âm hai chiều nổi bật

Phương án trần giấu xương của Ecophon chính là thiết kế mới mẻ (trên thực tế chỉ có trần lộ xương và âm xương) thì hệ thống trần treo tự do Ecophon Solo chính là một bước ngoặt đột phá xuất sắc, phá vỡ mọi rào cản và giới hạn. Có thể nói đây là giải pháp vật liệu linh hoạt và xuất sắc, là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố trong đó bao hàm hai vấn đề quan trọng là xử lý tạp âm và cải thiện hiệu quả thẩm mỹ

Đầu tiên đây là hệ thống gồm những tấm trần treo độc lập được thiết kế hai bề mặt đều có khả năng hút âm hay còn gọi là khả năng hút âm hai chiều ấn tượng do đó người thiết kế có thể chủ động sắp đặt tấm trần tiêu âm Solo vào các điểm quan trọng để loại bỏ tạp âm trong một không gian rộng lớn. Phương án này vừa đạt được hiệu quả âm học vừa có thể điều chỉnh điểm yếu trong thiết kế và kết hợp xử lý nhanh gọn cho các không gian không thể che phủ toàn bộ diện tích trần

Các tấm Solo treo độc lập xử lý tạp âm hiệu quả

Các tấm Solo treo độc lập xử lý tạp âm hiệu quả

Bên cạnh đó, Ecophon Solo còn là một giải pháp trần treo trang trí vô cùng ấn tượng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo không gian theo phong cách cá nhân riêng biệt. Từ thiết kế định dạng, bè mặt tấm, màu sơn cho đến hệ thống móc treo đều hết sức tinh tế và ấn tượng kết hợp với các giàn đèn trang trí lại càng bắt mắt hơn và hoàn hảo hơn.

Khong gian đẹp hơn khi kết hợp đèn chiếu sáng và trang trí

Không gian đẹp hơn khi kết hợp đèn chiếu sáng và trang trí

Ecophon Solo không chỉ tạo nên một không gian yên tĩnh với chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn mà còn là công cụ hiệu quả để người thiết kế thi triển khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình với những thiết kế độc đáo mang phong cách cá nhân rõ nét.

Một không gian làm việc yên tĩnh và thoải mái không thể thiếu đi những thiết kế trần âm thanh, trần tiêu âm hiệu quả và đẹp độc đáo. Zegal Việt Nam luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra những không gian tiện ích và phong cách với những thiết kế trần tiêu âm Ecophon tối ưu loại bỏ hoàn toàn tiếng ồn cũng như xây dựng phong cách hiện đại cho tổng thể kiến trúc, chúng tôi hoàn toàn tự tin sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể bạn quan tâm: dịch vụ tiêu âm