Trần xuyên sáng Barrisol là một dạng trần treo đặc biệt được cố định bằng hệ thống khung xương bo viền, tạo ra nhiều hình dạng độc đáo, màu sắc ấn tượng thể hiện tính trang trí cao, linh hoạt ứng dụng trong mọi không gian. Giữa rất nhiều dòng trần xuyên sáng trên thị trường Việt Nam nói riêng hệ thống trần xuyên sáng Barrisol vẫn duy trì được sức hút với những điều đặc biệt rất riêng.

Xứng đáng là thương hiệu trần căng hàng đầu thế giới

Trần xuyên sáng chính là một giải pháp trần căng được nghiên cứu và phát triển bởi thương hiệu Barrisol – thương hiệu đứng đầu thế giới về trần căng. Không phải tự nhiên mà Barrisol lại được vinh dự đứng đầu thế giới về trần căng, vậy lí do là vì đâu?

Tấm màng Barrisol được tung ra thị trường luôn có giới hạn độ rộng là 2,5m còn chiều dài thì thoải mái bởi vì đó chính là kích thước lý tưởng để đảm bảo thi công dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt là đảm bảo độ căng của bề mặt tấm. Trong khi các loại trần xuyên sáng khác có thể có kích thước lớn hơn nhưng khi lắp đặt rất dễ vị võng tấm, không tạo được ấn tượng về diện mạo thẩm mỹ đối với người sử dụng.

Độ căng luôn hoàn hảo nhất

Độ căng luôn hoàn hảo nhất

Một điều nữa là khi sản xuất tấm Barrisol luôn có kích thước nhỏ hơn yêu cầu khoảng 7% để khi căng tấm vào khung xương sẽ có độ căng tốt hơn, và bởi vì tấm Barrisol được làm từ nhựa PVC có khả năng co giãn, đàn hồi tốt nên đây chính là chỉ số an toàn để đảm bảo độ căng của tấm. Bạn có thể tham khảo cấu tạo và cách thi công tấm trần xuyên sáng.

Thiết kế theo phong cách cá nhân đầy cá tính

Mỗi loại trần treo luôn có những quy định về thiết kế quy chuẩn theo đó khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp để lắp đặt. Tuy nhiên ở trần xuyên sáng Barrisol bạn sẽ không bị gò bó trong một khuôn mẫu định sẵn mà có thể đặt hàng theo thiết kế riêng, mang đậm phong cách cá nhân độc đáo.

Mỗi người đều có gu thẩm mỹ riêng, những sở thích riêng chính vì vậy trần xuyên sáng chính là công cụ lý tưởng giúp người thiết kế hay các chủ đầu tư thoải mái sáng tạo không gian của riêng mình với những tạo hình mang cá tính độc đáo.

Mẫu trần in được thiết kế hình ảnh riêng

Mẫu trần in được thiết kế hình ảnh riêng

Với Barrisol bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân, hiện thực hóa mọi ý tưởng tạo hình táo bạo thậm chí phá cách mà các vật liệu khác rất khó thực hiện được.

Linh hoạt trong ứng dụng

Đối với các vật liệu khác thì khả năng ứng dụng thường rất hạn chế nhưng Barrisol lại khác khi được thiết kế phù hợp với mọi định dạng, mọi bề mặt, có thể làm trần, làm vách, làm hộp đèn, bo cột hay tạo hình trang trí độc lập một cách linh hoạt.

Thiết kế bo cột tuyệt vời về công năng lẫn thẩm mỹ

Thiết kế bo cột tuyệt vời về công năng lẫn thẩm mỹ

Bên cạnh đó trên thực tế trần xuyên sáng cũng có thể đáp ứng yêu cầu của mọi không gian nội thất, cung cấp nguồn ánh sáng hoàn hảo, có lợi cho con người, làm điểm nhấn trang trí nổi bật cho tổng thể không gian.

Với những sự khác biệt trần xuyên sáng Barrisol đã luôn duy trì được ấn tượng đối với mọi đối tượng khách hàng, luôn thể hiện là một sự lựa chọn thông minh và phù hợp trong nền xây dựng hiện đại với những tính năng, thế mạnh vượt trội. Nếu bạn quan tâm đến trần xuyên sáng và muốn biết thông tin giá cả thi công bạn hãy tham khảo bài viết : báo giá trần xuyên sáng